Than hoạt tính dạng hạt Italia

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Than hoạt tính
Khối lượng: 25kg/bao
Dạng hạt 8 x30mesh (0,50mm – 2,38mm)
Xuất xứ: Italia

Than hoạt tính là một chất gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình (bột), một phần nữa có dạng tinh thể vụn grafit (ngoài carbon thì phần còn lại thường là tàn tro, mà chủ yếu là các kim loại kiềm và vụn cát). Than hoạt tính có diện tích bề mặt ngoài rất lớn, nếu tính ra đơn vị khối lượng thì là từ 500 đến 2500 m2/g.

Thuộc tính làm tăng ý nghĩa của than hoạt tính là: nó là chất không độc (kể cả một khi đã ăn phải nó) và đồng thời cũng xử lý chất thải rất dễ sau khi đã dùng (bằng cách đốt). Nếu như các chất đã được lọc là những kim loại nặng thì việc thu hồi lại, từ tro đốt, cũng rất dễ

Chỉ tiêu: 

Chỉ tiêu Đơn vị Giá trị
Chỉ số iod mg/g 650 – 850
Độ hấp phụ CCl4 % 40 – 60
Benzene % 23 – 33
Methylene Blue mg/g 130 – 170
Chỉ số độ cứng % >=95
Độ tro % 2 – 5
Độ ẩm % <=6
Những lưu ý khi sử dụng than hoạt tính dạng hạt:
– Nên tiến hành rửa ngược để xáo trộn phân bố lại lớp than;
– Trong lọc nước chúng ta nên phân tách lớp than hoạt tính, cát sỏi lọc nước bằng lưới (chống rỉ không gây ảnh hưởng tới nguồn nước) để tránh đảo trộn lớp than, mất đi công dụng của than hoạt tính.
– Chiều dày của lớp than là 0,7 – 0,9 m;
– Vận tốc lọc tùy thuộc vào loại độc chất cần xử lý. Ví dụ, khử hàm lượng clo dư : 40 m/giờ; khử các hợp chất hữu cơ: 6 m/giờ;
– Không như cát thạch anh đã qua sàng lọc sạch sẽ than hoạt tính do hoạt hóa nhiệt độ cao trước khi sử dụng.chúng ta nên rửa sạch.
Công ty CP môi trường Smart cung cấp than hoạt tính dạng hạt nhập khẩu trực tiếp từ Ý , Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.