Sỏi lọc nước nhập khẩu Italia

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Sỏi lọc nước
Màu sắc: trắng, vàng, nâu nhẹ
Khối lượng: 25kg/bao
Xuất xứ: Italia

Sỏi lọc nước hay còn gọi là sỏi đỡ hay sỏi thạch anh là vật liệu lọc nước rất phổ biến hiện nay, có tác dụng lọc và ngăn chặn các thành phần lơ lửng có kích thước nhỏ không kết tủa tự nhiên được trong nguồn nước.

Trong công nghệ xử lý nước, sỏi lọc nước phải là các loại hạt có dạng khối đa giác hoặc hình cầu, có đủ độ bền, độ cứng để không giảm lưu lượng của nước, không lẫn các tạp chất độc hại và đạt yêu cầu về trọng lượng.

Sỏi lọc nước được dùng làm vật liệu đỡ các vật liệu khác trong quá trình lọc: cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan, filox, hạt birm…

Để đạt hiệu quả cao nhất, sỏi lọc phải được kết hợp với cát thạch anh lọc nước , cát Mangan, cát vàng, cát đen…) để loại bỏ các cặn lơ lửng ra khỏi nước.

   

Sỏi lọc nước được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp ở Italia phân phối tại thị trường Việt Nam với giá tốt nhất.

Các thành phần cơ bản:

  • Hàm lượng oxit silic (SiO2): 99.4 %
  • Hàm lượng oxit nhôm (Al2O3): 0.1 %
  • Hàm lượng oxit sắt (Fe2O3): < 0.1 %
  • Hàm lượng oxit natri (Na2O): 0.1 %

KHUYẾN CÁO SỬ DỤNG SỎI LỌC NƯỚC: 
– Sỏi lọc, sỏi đỡ luôn là lớp dưới cùng trong cột lọc hay bể lọc. Vì thế, bạn cần phải luôn luôn đổ loại vật liệu này đầu tiên, sau đó đến các loại vật liệu khác phía trên.
– Để đạt hiệu quả cao nhất, sỏi lọc phải được kết hợp với cát lọc (như cát mangan, cát thạch anh…) để loại bỏ các cặn lơ lửng ra khỏi nước.
– Khi đổ sỏi vào cột lọc hay bể lọc, cần phải lưu ý đến chiều dày tối thiểu của lớp sỏi đỡ là 0,2 m (phủ kín ống thu nước đầu ra).
– Thời gian thay thế sỏi lọc từ 6 tháng – 12 tháng/lần (phụ thuộc nhiều vào nguồn nước) và cần thường xuyên rửa xuôi, rửa ngược sỏi để tránh tình trạng tắc ngẵn đường ống thu nước đầu ra.