Máy lọc nước ion kiềm hoạt động như thế nào?

Chất lượng nguồn nước quyết định đến chất lượng của cuộc sống!
Ô nhiễm nguồn nước, bao gồm nguồn nước uống trực tiếp và cả nguồn nước sinh hoạt, là một trong những hiểm họa rất nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng của cuộc sống. Chính vì vậy, để đảm bảo cho nguồn nước đạt chuẩn, rất nhiều thiết bị máy lọc nước đã được phát minh và mang lại những hiệu quả không nhỏ. Sản phẩm này luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng. Máy lọc nước ion kiềm điện giải là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.  Vậy máy loicj nước công nghệ điện giải này có những ưu điểm gì?

Máy lọc nước ion kiềm

Giới thiệu về sản phẩm máy lọc nước ion kiềm điện giải:
Dòng máy lọc nước ion kiềm cho ra nước phù hợp nhất với những nhu cầu cho con người sử dụng, phục vụ cho từng nhu cầu như ăn uống trực tiếp, sát trùng vết thương, sử dụng để làm đẹp và rửa rau củ quả giúp loại bỏ độc tô và huốc trừ sâu còn dư trong thực phẩm.
Các loại nước này có độ mức pH khác nhau và được lựa chọn bởi hành động thiết lập chế độ lọc nước của người dùng.
Máy lọc nước ion kiềm có cấu tạo như thế nào?
Nhìn chung, mỗi dòng sản phẩm sẽ có những kết cấu khác nhau, tuy nhiên cácbộ phận chính của máy là lõi lọc, các đĩa điện cực, bộ phận điều khiển, bộ phận vòi, bình dung dịch để tăng cường điện phân.
Máy được thiết kế phù hợp dùng điện 1 pha, 220V – 50Hz, nên sản phẩm có thể sử dụng với mọi gia đình, hoặc các bệnh viện, cơ sở chăm sóc y tế…

Máy lọc nước ion kiềm

Máy có bộ điện phân được làm từ Titan mạ Platin đảm bảo độ an toàn và có hiệu quả điện phân cao, đạt tiêu chuẩn tối đa cho thiết bị sinh hoạt. Bộ lọc của máy bao gồm 3 lớp là canxi sunfit, hạt các bon hoạt tính diệt khuẩn và một lớp lọc cơ học.
Khi máy được khởi động và chọn chế độ phù hợp, lọc nước sẽ đi vào bộ lọc từ ống cấp nước. Nước đi qua bộ lọc 3 lớp sẽ là nước được
loại bỏ chì, các chất tẩy rửa, kim loại, cặn của các chất xử lý nước, nhưng đồng thời vẫn còn giữ lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể.
Sau đó nước sẽ đi ra từ ống nước ra và được bơm đẩy vào bộ đĩa điện cực, sau đó đi ra các vòi tương ứng với chế độ nước đã được chọn. Dung dịch sau khi tăng cường điện phân được rót vào nước trước khi đi qua bộ đĩa điện cực chỉ khi thiết lập chế độ nước kiềm mạnh.
Thông tin chi tiết những loại nước được lọc ra từ máy ion kiềm điện giải:
Máy được thiết kế trên công nghệ hiện đại, giúp sản xuất ra 5 loại nước dùng cho các nhu cầu sinh hoạt như sau:
Nước có độ axit mạnh: với thông tin pH < 2.7. Đây là nguồn nước có tính axit cao nên có tác dụng diệt khuẩn tốt, nguồn nước này được sử dụng để tẩy rửa các thiết bị sinh hoạt trong gia đình, đặc biệt là các thiết bị ở nhà bếp như ly tách, bàn tay, sát khuẩn tối đa dụng cụ vệ sinh răng miệng… Và bạn cũng cần lưu ý loại nước này không dùng để uống trực tiếp hoặc nấu ăn.
Nước điện giải mạnh: đây là nguồn nước có độ pH > 11. Nguồn nước này được dùng để diệt khuẩn, tẩy rửa và làm mềm thực phẩm, bạn có thể dùng cho nấu ăn nhanh chóng. Điểm đặc biệt nữa là nước kiềm mạnh có hiệu quả trong khử mùi cao.

Máy lọc nước ion kiềm

Nước kiềm có độ pH từ 8.5 đến 10, nguồn nước này dùng để uống trực tiếp. Bên cạnh đó còn có tác dụng làm mềm, làm sạch và dẫn nhiệt hiệu quả. Bởi vậy nên ngoài công dụng làm nước uống, bạn có thể dùng nước ion kiềm để tẩy rửa và chế biến thực phẩm.
Nước ion kiềm làm đẹp: Đây là nguồn nước đi ra từ ống di động của máy, có độ pH từ 4 – 6 và lưu ý là bạn không dùng để uống, Nước có tác dụng làm sạch da, se khít lỗ chân lông, Bạn cũng có thể dùng nguồn nước này quá trình luộc mì ống hoặc sử dụng để nhào bột chiên rán làm bánh.
Nước sạch cũng là nước từ máy ion kiềm!
Đây là nguồn nước có độ pH an toàn 7.0 thích hợp nhất là để uống, nước còn dùng để pha sữa cho các bé. Bạn cũng có thể dùng nước này để uống thuốc, và mang lại những hiệu quả cao. Tăng cường khả năng hấp thụ thuốc.
Máy lọc nước ion kiềm thật sự là có những hiệu quả đối với sức khỏe và đời sống, Vậy nên các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành đều đánh giá cao máy lọc nước ion kiềm điện giải. Thực tế thì thiết bị này đang được sử dụng ở nhiều bệnh viện có uy tín tại các nước phát triển.
Mua máy lọc nước ion kiềm điện giải chính hãng ở đâu?
Chính vì những tác dụng của dòng sản phẩm này, mà máy lọc nước ion kiềm luôn nhận được những sự quan tâm và tìm kiếm của khách hàng. Và cũng chính vì có nhiều người tìm kiếm nên nhiều đơn vị đã cung cấp những sản phẩm không được kiểm định về chất lượng. Và bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để chọn mua dòng sản phẩm này. Liên hệ với Smart Việt để sở hữu cho mình dòng sản phẩm này nhé!

Tin Liên Quan