Lõi lọc bông nén PP 40 inch 1 micron

Giá: Liên hệ

– Chất liệu: 100% Polypropylene (PP)
– Độ dài lõi lọc: 40 inch
– Cấp độ lọc: 0.5, 1, 5, 10, 25, 50, 75, 100 micron
– Xuất xứ: Việt Nam

– Cung cấp kích thước đa dạng 10″, 20″, 30″, 40″ số lượng lớn

Công ty CP môi trường Smart cung cấp lõi lọc bông nén PP số lượng lớn, giá tốt nhất thị trường. Lõi lọc được sản xuất tại Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn với nguồn nguyên liệu Polypropylen tinh khiết 100%.
Lõi lọc bông nén PP 40 inch 1 micron chuyên dùng cho lọc thô hiệu quả và an toàn trong lọc thực phẩm, dược phẩm. Ngoài ra còn được dùng để lọc cặn trong các thiết bị, nhằm nâng cao tuổi thọ của các thiết bị trong dây chuyền sản xuất.
Nguồn nguyên liệu để sản xuất lõi lọc là Propylene tinh khiết, sản xuất trên dây chuyền tự động khép kín, giám sát chặt chẽ và được kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.

Thông thường lõi lọc bông nén PP 40 inch 1 micron được dùng cho các giải pháp lọc thô – Prefilter : Lọc được lưu lượng lớn chất lỏng trong thời gian ngắn, lõi nén có khả năng tương thích với hóa chất tuyệt vời, thích hợp cho các loại axit, kiềm và các dung môi hữu cơ. Nâng cao hiệu quả sử dụng của hệ thống, tuổi thọ lâu dài và chi phí thấp.
Thông số kỹ thuật:
Chiều dài 40 inch
Chất liệu 100% Polypropylene (PP)
Khe hở 1 micron
Nhiệt độ tối đa 65 độ C
Áp lực tối đa 125Psi
Lõi lọc có rất nhiều kích thước tùy theo lưu lượng lọc của khách hàng sẽ sử dụng kích thước lõi và số lượng lõi sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi có phân phối sỉ và đại lý các sản phẩm lọc. Giao hàng trên phạm vi toàn quốc.