Giới thiệu

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi Trường Smart xin gửi đến Quý khách hàng lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực LỌC NƯỚC – XỬ LÝ NƯỚC THẢI và CƠ KHÍ XÂY DỰNG.
Đội ngũ nhân sự trẻ với gần 10 năm kinh nghiệm về lọc nước 8 năm kinh nghiệm về xử lý nước thải, chất thải. Chúng tôi đã tham gia và hoàn thành những dự án lớn với kỹ thuật phức tạp. Trực tiếp nhập khẩu và phân phối các thiết bị vật tư ngành xử lí nước tại thị trường Việt Nam, đồng hành cũng rất nhiều dự án lớn của các đơn vị xử lí nước khác, là đôi tác thương mại của nhiều doanh nghiệp phân phối thiết bị lọc nước.
  • SỨ MỆNH
Chúng tôi Phục vụ tốt nhất nhu cầu nước sạch cho người dân, doanh nghiệp và tổ chức. Cung cấp nguồn nước sạch theo nhu cầu sử dụng từ lọc nước y tế, lọc nước ăn uống, nước tinh khiết RO, nước phục vụ sản xuất, làm mềm nước, nước sinh hoạt, …..
Xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải sản xuất, nước thải sơn, …. Xử lý khí thải độc hại, rác thải từ các khu công nghiệp, nhà máy, …. Góp phần xây dựng mộ xã hội trong sạch và phát triển bền vững.
Cung cấp đa dạng các thiết bị vật tư nhập khẩu trong ngành xử lí nước giá tốt nhất.
  • TẦM NHÌN
Tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực lọc nước và xử lý môi trường bằng cách không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực, tinh thần và trách nhiệm công việc để hoàn thành những công trình có độ phức tạp cao. Cải tiến, update các công nghệ tiên tiến của thế giới, phân phối vật tư thiết bị nhập khẩu trực tiếp trong lĩnh vực lọc nước và xử lý môi trường.
  • SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:
– Cung cấp các vật liệu thiết bị ngành xử lí nước nhập khẩu trực tiếp.
– Lọc nước ăn uống, nước sinh hoạt, lọc nước y tế, nước tinh khiết RO, ….
– Xử lý môi trường (xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải…)
– Sửa chữa, nâng cấp các hệ thống cơ khí và môi trường.
– Tư vấn, lập hồ sơ, báo cáo về môi trường.
– Thi công xây dựng và chế tạo thiết bị cơ khí theo yêu cầu
>>> Tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị, phụ kiện trong ngành lọc nước với mức giá tốt nhất, đồng thời đã và đang triển khai các dự án đem lại sức khỏe cho cộng đồng bằng cách giúp cộng đồng sử dụng nguồn nước sạch hợp vệ sinh theo tiêu chuẩn khoa học, một môi trường trong sạch không ô nhiễm. Chúng tôi, một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết với công việc chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng với quý khách hàng.
Trân trọng!