Cát mangan

Giá: Liên hệ

  • Kích thước hạt: 0,9-1,2mm; 1,2-2,5mm.
  • Màu sắc: Dạng hạt màu nâu đen, hoặc nâu vàng.
  • Hạt có độ cứng, khô rời, có góc cạnh.
  • Tỷ trọng: 1.400 kg/m3.
  • Độ xốp: lớn hơn 65%
  • Quy cách đóng gói: 25kg/bao.

Cát mangan là một loại vật liệu lọc được ứng dụng khá phổ biến trong ngành xử lý nước. Nó có tác dụng hiệu quả trong việc khử mùi hôi, khử sắt,…

Đặc Điểm Của cát mangan :
Cát mangan là loại vật liệu lọc phèn Asen và Mangan trong nước. Trong quá trình lọc nước, Cát Mangan như một chất xúc tác cho quá trình lấy đi các ion kim loại độc hại, cụ thể là Sắt, Mangan và Asen.

Cát mangan lọc nước giếng khoan, khử mùi nước nhiễm Sắt, nhiễm Mangan, Asen, khử mùi tanh bằng cách oxy hóa trực tiếp qua tiếp xúc với bề mặt cát. Cát Mangan đặc biệt hữu hiệu trong việc lọc nước và có thể xử lý nước nhiễm Mangan và Sắt ở mức cao gấp 3 – 5 lần cho phép.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước hạt 0,9-1,2mm; 1,2-2,5mm.
Màu sắc màu nâu đen hoặc nâu vàng
Tỷ trọng 1.400 kg/m3
Độ xốp lớn hơn 65%

Phạm vi ứng dụng:
pH nước đầu vào >= 7,0, thế oxy hóa khử > 700mV (đối với yêu cầu khử mangan).
Fe < 30 mg/l; Mn < 5mg/l.
Vận tốc lọc: 5-12 m/giờ. Có thể sử dụng trong các bể lọc hở hoặc lọc áp lực. Hướng lọc: từ trên xuống.
Hạt MS không cần tái sinh. Sau một thời gian sử dụng khoảng 2 năm (tùy theo chất lượng nước nguồn) cần thay thế hoặc hoạt hóa bằng dung dịch KMnO4.

Ngoài việc chuyên tư vấn thi công lắp đặt hệ thông xử lí nước cho các dự án thì Công ty CP môi trường Smart chúng còn cung ứng cho bạn các loại thiết bị lọc nhập khẩu, các vật liệu lọc trong nước nhất là cát mangan với giá thành tương xứng với chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.